Xu hướng sử dụng Đèn năng lượng mặt trời hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, chiếu sáng dân dụng, sân vườn, công viên, chiếu sáng khẩn cấp hay chiếu sáng cho giao thông …Đặc biệt tại những nơi vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Những khu vực có điện lưới không ổn định hoặc chưa có điện.

Vậy đâu là yếu tố giúp đèn năng lượng mặt trời lại trở thành xu hướng chiếu sáng xanh?

đèn năng lượng mặt trời
Chỉ số đo lường tổng công suất do đèn năng lượng mặt trời cung cấp

XU HƯỚNG SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HIỆN NAY

Với nhu cầu sử dụng ánh sáng tăng mạnh như hiện nay, đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tăng cường hiệu quả ánh sáng mà vẫn giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Nếu chúng ta sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho căn hộ mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời hơn đèn compact, đèn sợi đốt.

Đầu tiên phải kể đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng điện. Sản phẩm này sẽ giúp mọi gia đình không tốn chi phí điện năng chiếu sáng. Thiết bị sẽ sử dụng từ chính nguồn sáng mặt trời để nạp năng lượng và cung cấp ánh sáng tự động. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng bóng đèn công suất lớn hay nhỏ thì mức điện phải trả luôn luôn là 0 đồng.

đèn năng lượng mặt trời

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Không sử dụng nguồn điện lưới

Tấm thu năng lượng mặt trời (NLMT) của đèn được lắp độc lập. Sẽ giúp tối ưu hóa NLMT thu được cũng như hướng ánh sáng tối đa vào tấm solar. Biến nguồn sáng mặt trời thành điện năng chiếu sáng. Cho dù bạn sử dụng cả hệ thống đèn công suất lớn hay nhỏ thì mức điện phải trả luôn luôn là 0 đồng.

Tấm thu NLMT chịu được mưa gió lớn ngoài trời và áp lực nước mưa lớn sẽ làm sạch bề mặt tấm pin mặt trời một cách tự nhiên mà vẫn đảm bảo chất lượng tấm thu.

đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm điện

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Do không sử dụng nguồn điện lưới nên việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản. Không cần chi phí đào, đi dây cáp, thi công dây điện lắp đặt được tại mọi vị trí. Chi phí bảo trì thấp. Chính điều này đã giúp đèn năng lượng mặt trời không chỉ được áp dụng phổ biến cho chiếu sáng gia đình. Mà còn thích hợp cho những vùng sâu vùng xa, các huyện đảo, biên giới, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên. Việc lắp đặt chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành. Hầu hết khách hàng có thể tự lắp dựa trên hướng dẫn.

Đèn NLMT có thể lợi ích đầu tư hơn đèn LED chạy bằng lưới điện vượt tới 50%. Với khoản hoàn vốn đơn giản khoảng 2 năm.

Thời gian chiếu sáng dài và hiệu suất tăng cao

Hiệu suất của LED hiện có thể vượt quá 200 lm/W. Kết hợp với việc cải thiện đáng kể hiệu suất của Solar panel và pin lưu điện. Hiệu suất sáng của đèn năng lượng mặt trời hiện có thể đạt được > 180lm/W

Sự kết hợp của những cải tiến hiệu suất trên cũng như công nghệ pin cho phép thời gian sáng dài hơn. Đèn năng lượng mặt trời công suất cao. Giúp đèn có thể hoạt động 10-13 giờ. Hay công suất thấp có thể hoạt động trong 2 đến 3 đêm, chỉ với một lần sạc.

Tự động hóa trong quá trình sử dụng

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay có nhiều tùy chọn được lập trình sẵn. Và được tích hợp cảm biến chuyển động/ ánh sáng ban ngày. Và tự động làm mờ đèn khi pin yếu, để kéo dài thời gian hoạt động suốt đêm.

Đảm bảo an toàn điện

Không sử dụng điện lưới, không phải thi công đường dây điện ở dưới đất. Nên việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro về mất an toàn điện.

KẾT LUẬN

Với các phân tích trên chúng ta có thể hiểu vì sao đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng chiếu sáng xanh.

Trên đây, Quyết Tiến đã cung cấp cho bạn tất cả những ứng dụng và lợi ích to lớn của đèn năng lượng mặt trời. Ngoài ra, Quyết Tiến cũng cung cấp sản phẩm đèn LED nhập khẩu chính hãng có đủ giấy tờ kiểm định theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0918.665.076

Keywords: ,