So sánh đèn LED Duhal và Rạng Đông, loại nào tốt?

Đèn led DUHAL và Rạng Đông là các nhãn hiệu đèn led nội địa, chất lượng cao và có mặt ở khắp các cửa hàng, rất thuận tiện để bạn lựa chọn. Cả hai thương hiệu này đều chiếm được tình cảm của đa số khách hàng tại Việt Nam. Nhưng chất lượng, giá cả, mẫu mã của loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu công trình của bạn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thực tế để so sánh đèn led Duhal và Rạng Đông.

So sánh đèn LED Duhal và Rạng Đông
So sánh đèn LED Duhal và Rạng Đông

Giới thiệu về đèn LED Duhal và Rạng Đông

Trên thị trường hiện nay đèn led Duhal và Rạng Đông đang là hai thương hiệu chuyên cung cấp chiếu sáng lớn nhất. Cả hai đều phân phối các chủng loại đèn led sau: đèn led âm trần, âm tường, đèn led chiếu điểm thanh ray, đèn led chiếu điểm gắn trần, đèn pha led, đèn đường led, đèn led trang trí, đèn led dây, đèn led bulb với mẫu mã, công suất vô cùng đa dạng.

Hiện tại Công suất sản xuất của Đèn Duhal vào khoảng 600 triệu sản phẩm một năm. Chiếm 28% thị phần bóng đèn chiếu sáng trong nước. Thị phần của Rạng Đông vào khoảng 25%. Cả hai hãng có độ chênh lệch không quá lớn về khả năng phục vụ thị trường nội địa. Và đều đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường.

So sánh đèn LED Duhal và Rạng Đông

Ưu điểm của hai thương hiệu đèn

 

Duhal

Rạng Đông

Mẫu mã

Đa dạng chủng loại, đa dạng
màu sắc.

Độ hoàn màu

Cho ánh sáng tự nhiên, trung thực.
Ánh sáng phản xạ từ vật thể tương đương ánh sáng mặt trời.

Độ an toàn

Cả hai loại đèn led này đều cho độ an toàn cao
Ít sinh nhiệt và cháy nổ.
Không sản sinh khí độc,
tia uv trong quá trình sử dụng

Tuổi thọ

15.000 – 60.000 giờ chiếu sáng

35.000 – 50.000 giờ chiếu sáng

Chip led

Sử dụng chip led samsung

Sử dụng cả chip samsung và nội địa

Giá thành

Giá tương đối rẻ

Giá tầm trung

Công suất

Dao động từ 4w – 100w

Dao động từ 6w trở lên

Công nghệ
chiếu sáng

Mạnh về ánh sáng trắng

Đồng đều về các loại

Chất liệu sản xuất

Cả hai đều dùng nhựa cao cấp cho phần pha.
Dùng hợp kim nhôm chất lượng cao cho phần vỏ

Nhược điểm của đèn LED Duhal và Rạng Đông

Với sự hiện đại mà sản phẩm Duhal mang lại cho bạn thì nhược điểm của dòng đèn này là:

  • Có giá thành cao hơn so với các loại đèn truyền thống khác nên sẽ làm cho nhiều người e ngại khi muốn sử dụng sản phẩm.
  • Với sự yêu thích của khách hàng giành cho Duhal nên có rất nhiều sản phẩm nhái trên thị trường nên khi mua sản phẩm đòi hỏi người sử dụng phải hiểu rõ về sản phẩm để sử dụng sao cho hiệu quả nhất.
So sánh đèn LED Duhal và Rạng Đông
Đèn LED Duhal đa dạng công suất

>> Tham khảo các mẫu sản phẩm đèn LED Duhal chính hãng tại đây

Đối với đèn LED Rạng Đông

  • Nằm trong top đầu chất lượng nên giá thành của đèn led Rạng Đông có thể sẽ rất cao hơn hẳn so với những loại đèn khác. Nên cũng sẽ làm cho nhiều người cảm thấy e ngại. Nhưng những gì mà đèn mang lại cho bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Vì đèn luôn mang lại cho bạn hiệu quả tiết kiệm được chi phí về sau. Chắc chắn rằng bạn không phải mất thêm khoản phí nào cho việc thay mới đèn nhiều lần khi chọn mua sản phẩm. Nên bạn có thể an tâm sửu dụng sản phẩm nhé.
So sánh đèn LED Duhal và Rạng Đông
Đèn LED Rạng Đông đa dạng mẫu mã

>> Tham khảo các sản phẩm đèn LED Rạng Đông tại đây

Kết luận

Hầu hết mọi loại đèn led đều đem lại cho bạn nhiều sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Duhal hay Rạng Đông đều sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Hơn nữa, chất lượng đèn mà hai thương hiệu này mang lại cho quý khách hàng là tốt nhất. Chính vì vậy tùy thuộc vào vị trí, nhu cầu, thẩm mỹ, ý thích, không gian lắp đặt mà bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái 2 thương hiệu này.  Hãy liên hệ với chúng tôi, Quyết Tiến – NPP chính thức của Rạng Đông và Duhal. Để được cung cấp các sản phẩm chính hãng và phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất.

 

Keywords: , ,