GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI QUYẾT TIẾN

  Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến, tự hào là nhà phân phối đèn LED Duhal chính thức. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED DUHAL UY TÍN

  Với châm ngôn “Kiến tạo không gian sống, tỏa sáng khắp muôn nơi”. Chúng tôi đang thực hiện những ước mơ được thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống. Những loại đèn có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sự lãng phí tài nguyên, năng lượng của con người. Bằng những sản phẩm được kết tinh từ những phát minh và trí tuệ hiện đại. Đó chính là công nghệ đèn LED.

  Đèn LED Duhal

  Qua quá trình tìm hiểu và hợp tác, công ty chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính thức cho nhãn hiệu đèn led Duhal trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cùng hãng Duhal cam kết sẽ đưa cho quý khách những tư vấn hỗ trợ thực sự thiết thực và hữu ích. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Nhằm giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng. Từ khâu thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhât. Bảo hành sản phẩm chính hãng lên tới 24 tháng.

  Dịch vụ cung cấp

  Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ của bạn. Thực hiện giải pháp tổng thể về thiết bị chiếu sáng:

  – Chiếu sáng dân dụng: Cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…). Và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…).

  – Chiếu sáng công nghiệp: Đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

  – Chiếu sáng giao thông, công cộng. Cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.